Viện Phát triển công nghệ và Quản lý giáo dục (ITDEM) tổ chức gặp mặt, tri ân nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

0
622

Sáng 20/11, Viện Phát triển Công nghệ và Quản lý Giáo dục (ITDEM) tổ chức chương trình giao lưu, gặp mặt tri ân các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục nhân dịp kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021), thể hiện nét đẹp của văn hoá dân tộc ta với truyền thống “Tôn sư trọng đạo”.

Những lẵng hoa tươi thắm tới từ các đơn vị, tổ chức gửi tặng chúc mừng Viện
Những lẵng hoa tươi thắm tới từ các đơn vị, tổ chức gửi tặng chúc mừng Viện

Tới dự có GS. Lê Thị Quý – Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ Văn hiến Việt Nam, GS. Đặng Cảnh Khanh – Chủ tịch Hội đồng Khoa học Quỹ, TS. Đặng Vũ Cảnh Linh – Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Thanh niên, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, TS. Nguyễn Chí Công – Vụ trưởng Vụ Pháp chế và Quản lý Khoa học Toà án nhân dân tối cao, Luật sư Nguyễn Hồng Bách – Công ty Luật TNHH Hồng Bách và Cộng sự, Luật sư Nguyễn Văn Thái – Đại diện Công ty Luật TNHH Bross và Cộng sự, Nhà báo Nguyễn Thị Ngọc Tú, Nhà báo Tô Anh Hải và các quý khách mời.

Ban lãnh đạo Quỹ chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Viện
Ban lãnh đạo Quỹ chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Viện
Nhà Báo Nguyễn Thị Ngọc Tú chụp ảnh lưu niệm cùng Viện trưởng
Nhà Báo Nguyễn Thị Ngọc Tú chụp ảnh lưu niệm cùng Viện trưởng

Cùng dự có các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị ban ngành, đoàn thể, các cơ quan báo chí trên địa bàn; các nhà khoa học, nhà tri thức, thầy cô giáo, cán bộ, học viên, nhân viên đang học tập, công tác tại Viện.

Tại buổi giao lưu, GS. Lê Thị Quý – Đại diện Quỹ Văn Hiến Việt Nam đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các nhà khoa học, nhà tri thức, các thầy cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục đã và đang công tác tại viện. GS chúc các nhà khoa học, các nhà tri thức, các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ quản lý giáo dục luôn dồi dào sức khỏe, luôn giữ vững nhiệt huyết, niềm tin, tiếp tục yêu nghề, không ngừng cống hiến cho sự nghiệp cao cả, xứng đáng là những người lái đò thầm lặng nhưng rất vẻ vang.

Trong thời gian tới, các nhà khoa học, các nhà tri thức, các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ quản lý giáo dục cần chuẩn bị hành trang thật tốt để chung sức, đồng lòng xây dựng Viện chính quy, tiên tiến, mẫu mực, vươn tầm lên trở thành Hệ thống nghiên cứu Khoa học Công nghệ – Giáo dục hàng đầu Việt Nam.

Tại chương trình giao lưu, các đại biểu, nhà khoa học, tri thức, các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ quản lý giáo dục đã ôn lại chặng đường xây dựng, phấn đấu và trưởng thành của Viện; tôn vinh giá trị nghề nghiệp và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong công tác nghiên cứu khoa học – giáo dục, đào tạo. Năm học vừa qua, đội ngũ giảng viên của học viện đã nỗ lực, phấn đấu, hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ giảng dạy, nghiên cứu khoa học.

Nhân dịp này, thay mặt toàn thể các nhà khoa học, các nhà tri thức, các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ quản lý giáo dục đang công tác tại Viện, Ông Trần Mạnh Hưng – Chủ tịch Hội đồng Quản lý Viện, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Ban lãnh đạo Quỹ, các cơ quan ban ngành, đoàn thể, các đơn vị sự nghiệp; cảm ơn các cơ quan thông tấn báo chí; cảm ơn sự giúp đỡ của các đơn vị, các trường Cao đẳng, Đại học, Học viện; các Viện nghiên cứu; các cơ quan, các địa phương trong quá trình hợp tác đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu để Viện Phát triển Công nghệ và Quản lý Giáo dục đạt được những kết quả như ngày hôm nay.

Tập thể các Nhà khoa học, tri thức, các thầy cô giáo, các luật sư, các cán bộ đang công tác tại Viện chụp ảnh lưu niệm
Tập thể các Nhà khoa học, tri thức, các thầy cô giáo, các luật sư, các cán bộ đang công tác tại Viện chụp ảnh lưu niệm

Trong khuôn khổ của chương trình, Ông Trần Mạnh Hưng cũng đã giới thiệu, báo cáo khái quát về những thành tựu mà Viện đã đạt được trong thời gian qua. Cụ thể, với sự cố gắng không ngừng nghỉ, ngoài lĩnh vực Nghiên cứu Khoa học và Giáo dục Đào tạo, Viện còn có các đơn vị trực thuộc gồm Công ty Luật Trách nhiệm hữu hạn VietSavvy, Công ty Cổ phần Thương mại và Công nghệ Giáo dục Việt Nam và Trung tâm Ngoại ngữ Savvy.

Trong đó Công ty Luật Trách nhiệm hữu hạn VietSavvy do Luật sư Đỗ Mạnh Linh làm Giám Đốc đang là nơi ươm mầm và hội tụ của các Luật sư trẻ, đầy nhiệt huyết, vững vàng trình độ chuyên môn cùng với kinh nghiệm, kiến thức được trau dồi, rèn luyện thường xuyên hứa hẹn là điểm đến tin tưởng cho khách hàng sử dụng dịch vụ pháp lý của Tổ chức.

Thay mặt các nhà khoa học, các nhà tri thức, các thầy giáo, cô giáo, các luật sư, các cán bộ quản lý giáo dục của Viện, Phó Viện trưởng Nguyễn Hải Yến xin hứa với Quỹ Văn hiến Việt Nam sẽ luôn là một tập thể đoàn kết, vững mạnh, luôn có ý chí quyết tâm, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, cùng nhau phát triển nâng tầm Viện trở thành Hệ thống Viện chuyên nghiên cứu, áp dụng các thành tựu khoa học công nghệ, giáo dục, pháp luật hàng đầu Việt Nam.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây